Số điện thoại:
Password:

Thành viên hỏi đáp

Nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên Funring tự tạo
Đăng nhập để gửi bình luận !!

Vi phạm bản quyền

http://sangtao.funring.vn/nhac-chuong/Th%E1%BA%BF%20gi%E1%BB%9Bi%20%E1%BA%A3o%20t%C3%ACnh%20y%C3%AAu%20th%E1%BA%ADt/51601

3 ngày trước - 3 câu trả lời

Cat_Bui mã nhạc chờ này ạ 7012022

3 ngày trước

CsLeNgocLoi Bài gì? Của thành viên nào vậy bạn?

2 ngày trước

Duca Chào bạn Cat_Bui, bản thu này được up lên dưới sự hợp tác của Dịch vụ và ca sĩ bạn ạ. Ca sĩ cũng đồng thời là thành viên của dịch vụ.

10 giờ trước

Tại sao...........và tại sao!

Add tại sao nhac chờ không thể tạo nhạc chờ của ca sĩ mình yêu thích được là sao vậy! Vậy yêu cầu Add hãy tạo nhạc chờ bài " american idiot " của Green day giùm vì tôi đang rất muốn và rất cần tải bài nhạc chờ này cho số dt của tôi. Mong Add trả lời sớm nhất.

4 ngày trước - 1 câu trả lời

Duca Chào bạn, dịch vụ chỉ duyệt các nội dung là bài hát do các TV hoặc bạn bè mình cover thôi. Không duyệt các nội dung của ca sĩ bạn nhé!

10 giờ trước

Xin chào!...

AD cho hỏi sao mình ko thể tải được nhạc chờ "Có Khi 1" mình mới tạo nhỉ? Khi mình bấm Tải thì hiện thông báo: "Nhạc ch� khÃ�´ng t�n tại.M�i bạn ki�m tra lại Bạn bị trừ 0VND."

7 ngày trước - 4 câu trả lời

HoangHiepDolla mìh cũng bị giống bạn nè... mà có mã bài hát rồi koo đc

7 ngày trước

Kenzo1987 Mình kiểm tra thì nhận thông báo nhạc chờ không tồn tại. Mặc dù đã được duyệt rồi. Thật là khó hiểu. Haizzzzz.

6 ngày trước

NaTim Mình cũng bị tình trạng này . Ad vào trợ giúp đi nào

5 ngày trước

Duca AD xin chào! Các bạn vui lòng vào check lại nhạc chờ các bài trên nha

10 giờ trước

Bao giờ nhạc được duyệt

mã nhạc chuông của tôi đã có 53446R bao giờ sẽ có mã nhạc chờ đây ad ?????????? mà khi duyệt mã sẽ gửi về máy à ???

8 ngày trước - 1 câu trả lời

Duca Chào bạn, bạn kiểm tra trạng thái bản thu upload trong trang cá nhân nhé! Khi được duyệt nhạc chờ hệ thống không gửi mã về máy mà bạn cần đăng nhập vào trang cá nhân để lấy mã nhạc chờ hoặc dùng công cụ search trên web.

10 giờ trước

Tại sao...........và tại sao!

Add tại sao nhac chờ không thể tạo nhạc chờ của ca sĩ mình yêu thích được là sao vậy! Vậy yêu cầu Add hãy tạo nhạc chờ bài " Nắm lấy tay anh" của tuấn hung giùm vì tôi đang rất muốn và rất cần tải bài nhạc chờ này cho số dt của tôi. Mong Add trả lời sớm nhất.

10 ngày trước - 1 câu trả lời

Duca Chào bạn, vì dịch vụ chỉ dành cho các thành viên yêu ca hát thôi, không duyệt bài của ca sĩ vì sẽ vi phạm luật bản quyền. Bài bạn yêu cầu bạn tải theo cú pháp sau: CHON 7012940 gửi 9282 nhé!

10 ngày trước

Cần Up bài

Em đang thích bài New Thang , nhưng dữ liệu FunRing của Mobifone không có nên em có upload một khúc nhạc của bài New Thang mong BQT duyệt sớm cho em , xin cảm ơn

11 ngày trước - 1 câu trả lời

Duca Chào bạn, Dịch vụ FRST chỉ cho phép người dùng tự tạo nhạc chờ bằng chính giọng hát của mình thôi. Không duyệt bài của ca sĩ bạn nhé!

10 ngày trước

Nhạc chờ không được duyệt!

Add ơi sao nhạc của mình 2 ngày rồi mà không được duyệt nữa vậy? không biết đến bao giờ được duyệt để mình tải làm nhạc chờ đây.......?

12 ngày trước - 1 câu trả lời

Duca Chào bạn Thach, sau khi upload khoảng 1p bạn vào nhà tôi/mục bản thu/ click hình cây kéo xanh để cut bản nhạc chờ, sau đó AD mới duyệt bài cho bạn được. Lưu ý là AD chỉ duyệt bài do các bạn TV tự hát thôi nhé!

10 ngày trước

Ko duyệt đc nhạc chờ

AD ơi..sao mấy bài của mình đc duyệt nhạc chuông mà sao nhạc chờ thì ko duyệt vậ...?

14 ngày trước - 4 câu trả lời

Duca Chào bạn, sau khi được duyệt nhạc chuông phải đợi khoảng 2 ngày để hệ thống trả mã nhạc chờ. Quy trình duyệt bài sau khi bạn up lên là từ 3 - 4 ngày trừ T7,CN. Bài của bạn khoảng chiều nay có thể tải nhé!

14 ngày trước

84938271548 a oi tai sao minh up bai hat vo lam nhac cho ma ko thay duyet cho minh vay?

13 ngày trước

NhanTK 6 ngay roi sao ma nhac cho chua dc duyet vay AD

11 ngày trước

Duca @ 84938271548: Bạn ơi, bài của bạn đã bị từ chối rồi. Dịch vụ chỉ duyệt bài của các bạn TV tự thể hiện thôi nhé! @ NhanTK: Chào bạn, bài của bạn đã được duyệt rồi. Bạn check lại nhé!

10 ngày trước

Maĩ không được duyệt bản nhạc tôi tự up.

Tôi tự up bản nhạc chờ ưa thích, đưa lên danh sách chờ duyệt rất nhiều lần, năm ngoái up vài lần, năm nay up vài lần cũng cái bài ấy...lại vừa up nữa, được mã số bài chờ duyệt là 53342R. Nốt lần này không được là bye luôn nhạc chờ sáng tạo.

14 ngày trước - 1 câu trả lời

Duca Chào anh, rất tiếc dịch vụ không duyệt thể loại nhạc không lời nên bài anh up bị từ chối nhiều lần. Anh vui lòng up bản thu là bài hát do anh hoặc bạn bè của mình thể hiện thì mới được duyệt nhé!

14 ngày trước

Cần tin nhắn từ hệ thống

Việc trả thưởng nhạc chờ, nhạc chuông vẫn chưa được rõ ràng. Rất mong AD sớm có tiện ích trả thưởng bằng tin nhắn. Làm phiền AD nhiều!!! Chân thành xin lỗi!!!

16 ngày trước - 6 câu trả lời - Xem hết

Tran_Quoc_Tuan Vẫn chưa nhận được gì cả từ lâu nay rồi AD ơi!!!!

15 ngày trước

Duca Oke bạn Tuấn, AD đã chuyển bên kỹ thuật check rồi. AD sẽ báo lại bạn khi có KQ nhé!

15 ngày trước

Tran_Quoc_Tuan Thanks AD nhiều!!!

15 ngày trước

Tran_Quoc_Tuan Đã lâu lắm rồi, hôm nay vào lúc 16 giờ 56 phút, tôi mới nhận được thông báo trả thưởng tháng 5/2015 từ Tổng đài 9282. Cảm ơn AD nhiều! Hy vọng việc thông báo trả thưởng này sẽ ko còn bị gián đoạn như trước.

14 ngày trước

Duca Okei Tuấn :D. Mong bạn tiếp tục có những đóng góp để AD cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa. Cám ơn bạn

14 ngày trước