Số điện thoại:
Password:

Thành viên hỏi đáp

Nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên Funring tự tạo
Đăng nhập để gửi bình luận !!

ADMIN ƠI CHO E HỎI TIỀN THƯỞNG KHI NÀO MỚI CHÍNH THỨC ĐƯỢC CỘNG VÀO TK VẬY ?

5 giờ trước - Trả lời

Làm sao del cái update

AD ơi cái bài dạ khúc của châu kiệt luân mình update đê? ad biết bài đó...Mà nhìn lại không đc up bài do ca sĩ hay người khác thể hiện giờ mình phải làm sao..? vì nhạc chờ mình tiềm quài ko có bài đó..đưa lên để ad thấy.h phải thế nào bi xoá tài khoản hã ad...:(

2 ngày trước - Trả lời

Sao ko thấy bài này có nhạc chờ

bài dạ khúc của châu kiệt luân không có nhạc chờ àh ad

2 ngày trước - Trả lời

Nhập tiêu đề câu hỏi

sao mình tải bản thu của mình không được vậy ad nó ghi đã duyệt sao k tãi về làm nhạc chờ được vậy:(:(

4 ngày trước - 1 câu trả lời

AdminFRST Chào bạn, hãy thử tải lại nha. Nếu ko được alo AD số 043 7554190

3 ngày trước

Bài hát không được duyệt??

BQT cho mình hỏi, Bài hát Lệ Cay do chính mình đi thu và lên đây tạo nhạc chuông và nhạc chờ, mà hôm nay mình lên kiểm tra mã nhạc chờ thì được thông báo bị từ chối với lý do "không phải do mình thu, không được xài nhạc của người khác". Lúc trước mình cũng up vài bài lên thì vẫn được chấp nhận, đi thu ở phòng thu thì người ta đâu có xuất vocal cho mình nên mình đâu có gửi vocal được, người ta chỉ gửi cho mình bài hoàn chỉnh thôi. Mong BQT xem lại giúp mình với, chân thành cảm ơn.

7 ngày trước - 2 câu trả lời

AdminFRST Chào bạn, bài của bạn AD đã duyệt lại rồi nhé!

3 ngày trước

ThanhHuy Cảm ơn Ad nhiều.

2 ngày trước

Hong luon

the la wep nay chi cho dang nhac tu minh hat thoi sao ad oi , co may bai rap tam trang hay ma sao ko cho up len de tai ve vay ad , em co up 2 bai rap ad cho no vo dum em voi , thay 5k ma ko thay ma bai hat buon buon luon .

8 ngày trước - 1 câu trả lời

AdminFRST Chào bạn. Dịch vụ chỉ dành cho các bạn thành viên hoặc bạn bè mình tự hát thôi. Bạn lấy từ nguồn khác là UP lên là AD từ chối đó

3 ngày trước

Nhập tiêu đề câu hỏi

Chào BQT. Mình rất thích bài "Ce train qui s'en va" của ca sĩ Pháp Helene Rolles nhưng ko tìm thấy. BQT có thể cho mình biết mình phải tải bài hát này thế nào? Sao BQT ko tạo thêm file nhạc Pháp?

8 ngày trước - 1 câu trả lời

AdminFRST Chào bạn. Dịch vụ chỉ dành cho các bạn thành viên hoặc bạn bè mình tự hát thôi. Nếu là bài bạn hát thì báo lại để AD duyệt nha

3 ngày trước

Vocal

Chào BQT. Mình mún tự cắt nhạc và làm nhạc chờ riêng cho mình. BQT cho mình hỏi, mình thấy yêu cầu gửi vocal cho BQT trước khi bài đc duyệt. Vậy Vocal là gì? Nếu ko có Vocal thì ko đc đăng nhạc chờ riêng cho mình àh? Máy mình ko có Mic để thu âm hay gì hết. Và mình cũng ko có nhu cầu thu âm, chỉ là nhiều bài hát mình thix nhưng trên funring ko có, nên mình mún tự cắt nhạc và làm nhạc chờ. Đơn giản vậy thôi. Thanks BQT đã đọc tn của mình.

9 ngày trước - 7 câu trả lời - Xem hết

MissChip Vậy sao mình vẫn nghe được nhiều bài các bạn cắt nhạc nguyên seal của ca sĩ đầy thôi.

8 ngày trước

MissChip ví dụ là 2 bài này: - http://sangtao.funring.vn/nhac-chuong/c%E1%BA%A3m-%C6%A1n-v%E1%BA%BB-%C4%91%E1%BA%B9p-em/49722 - http://sangtao.funring.vn/nhac-chuong/n%E1%BB%A5-h%E1%BB%93ng-mong-manh-1/49674 Tại sao đc cấp phép đăng? Add đừng nói 2 bản này là do " chính bạn hát mà thôi " nha.

8 ngày trước

841284666005 bạn BQT ơi, mình cũng có nguyện vọng như bạn MissChip, nhiều khi mình thích bài hát đó không phải chỉ vì lời bài hát mà còn là giọng ca sĩ rất hay, mình chỉ muốn chia sẻ với người gọi đến mình 1 bài hát hay thôi. Mình hy vọng BQT xem xét lại việc là người nghe có thể đưa bài hát mình yêu thích (không bắt buộc là chính mình hát) lên làm nhạc chờ. Nếu mình không nhầm thì lúc trước có tính 1 khoản dành cho người upload bài lên, tức là nếu ai có số lượng tải bài nhạc mà họ đã upload lên càng nhiều thì họ dược nhận 1 khoản tiền tương ứng. Nếu có thể, BQT xem lại việc cho thuê bao upload bài hát của ca sĩ lên, mà không tính khoản trả cho tụi mình. Mình chỉ có mong ước là được chia sẻ, sử dụng bài của ca sĩ mình yêu thích thôi. Thanks BQT

6 ngày trước

AdminFRST Chào bạn MissChip. Các bạn TV đã giải thích cho bạn hiểu rồi, AD bổ sung thêm là 2 bài bạn dẫn giải trên đây đều là do thành viên hát rồi up lên và AD đã kiểm tra vocal, trên dịch vụ có rất nhiều bạn hát hay ko kém gì ca sĩ.

3 ngày trước

MissChip Ad cũng nghe rồi đó, có người cũng ý kiến giống mình. Vì sao ko để mọi người tự Up phần nhạc chờ mà mình thix lên, nếu phải trả phí như bình thường cũng đc. Nếu ad sợ làm như vậy thì số lượng mọi người làm sẽ nhiều khó kiểm soát thì add để 1 người chỉ đc lưu 10 bài thôi. Mún làm cái này thì phải xóa cái kia. Như vậy mới đáp ứng đc nhu cầu của người sử dụng chứ. Đâu fải ai cũng bít hát và cũng hát hay. Mình chắc chắn cũng rất nhiều bạn cùng suy nghĩ với mình.

3 ngày trước

Mình gửi một loạt các bài hát mới sao bay h tất lại lọt vào danh sách nhạc chờ từ chối vậy?

10 ngày trước - 2 câu trả lời

84909897167 bạn đọc kỹ lý do bị từ chối là gì ?

9 ngày trước

AdminFRST Chào bạn, các bài của bạn được duyệt đều có mã rồi. Bài nào bị từ chối là vì lý do tác quyền thôi nha.

3 ngày trước

Mình gửi một loạt các bài hát mới sao bay h tất lại lọt vào danh sách nhạc chờ từ chối vậy?

10 ngày trước - 1 câu trả lời

84909897167 lý do từ chối là gì vậy bạn ?

9 ngày trước