Số điện thoại:
Password:

Thành viên hỏi đáp

Nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên Funring tự tạo
Đăng nhập để gửi bình luận !!

Ad duyệt giúp em...

ad duyệt bản nhạc chờ em mới tạo xong, để em cài làm nhạc chờ nhé ad... thank ạ...

1 ngày trước - 2 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Bạn vui lòng chờ trong vòng 48h kể từ khi bạn upload thành công hệ thống sẽ kiểm duyệt và thông báo khi bản nhạc của bạn được duyệt làm nhạc chuông thành công nhé! Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

14 giờ trước

84909797896 thank ad ạ...

3 giờ trước

Làm sao để lấy mã số nhạc chờ mình tự tạo

Gửi ADMIN Mình vừa tao nhạc xong , không biết lấy mã số ở đâu để cài nhạc chờ

6 ngày trước - 2 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Hiện tại bản nhạc chuông "Sacomreal ngày mới" của bạn bị từ chối do BQT chưa xác nhận được bản thu này có phải do công ty upload lên không? Bạn vui lòng gọi số 0437554190 để được hướng dẫn nhé!

2 ngày trước

AdminSangtao Hi bạn! Bản nhạc của bạn phải được duyệt làm nhạc chuông, sau đó 4-5 ngày sẽ có mã số nhạc chờ nhé! Bạn cũng có thể chủ động kiểm tra nhạc chờ bị từ chối bằng cách click vào tài khoản của bạn->trong phần nhạc chuông sẽ có mục "Nhạc chờ từ chối" ở phía ngoài cùng bên phải nhé! Thông tin đến bạn!

1 ngày trước

Sao hk dc

Cat thanh cong ma hk dc

12 ngày trước - 1 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Hiện tại Admin kiểm tra trên hệ thống tài khoản của bạn chưa có bản thu, nhạc chuông hay nhạc chờ nào cả. Để có mã số nhạc chuông, nhạc chờ bạn thu âm bài hát sau đó chọn Upload-> sau khi Upload xong bạn phải cắt đoạn nhạc bạn cho là hay nhất để làm nhạc chuông, độ dài tối đa là 60s và tối thiểu là 10s bạn nhé! Sau khi cắt thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo: “Tạo thành công! Nhạc chuông sẽ nằm trong kho nhạc chuông của bạn, mục Chờ duyệt” Bạn có thể thao tác lại hoặc xem lại các bước thực hiên phần hướng dẫn sử dụng nhé! Thân mến!

2 ngày trước

Nhập tiêu đề câu hỏi

15 ngày trước - Trả lời

Tu tao nhac cho

sao minh tim hoai ma khong thay phong thu hay lick lay bai mp3 lam nhac cho dau het vay ?

19 ngày trước - 1 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Hiện tại Funring sáng tạo đang tạm khóa chức năng phòng thu để nâng cấp. Khi nào mở lại Admin sẽ thông tin đến bạn nhé! Để tải một bài hát làm nhạc chờ bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên http://sangtao.funring.vn/ sau đó tìm kiếm tên bài hát mình muốn cài làm nhạc chờ -> Click vào nút Tải phía dưới bài hát-> Click nút cài đặt -> Hệ thống sẽ thông báo cài đặt thành công và trừ cước phí trong tài khoản của bạn. Thân mến!

2 ngày trước

Em muốn chọn 1 bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ mà chưa có mã làm cách nào ạ

1 tháng trước - 1 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Để chọn 1 bài hát yêu thích làm nhạc chờ, bạn truy cập trang http://sangtao.funring.vn/ sau đó click vào mục tìm kiếm gõ tên bài hát bạn yêu thích, sau khi hệ thống trả về kết quả bạn click vào hình tam giác trên bài hát để nghe thử . Để lấy mã số bạn click nút Tải trên bài hát sẽ thấy mã số nhạc chuông và mã số nhạc chờ nhé! Chúc bạn luôn vui!

1 ngày trước

đoạn nhạc đăng làm cách nào chuyển sang nhạc chờ vậy

1 tháng trước - 1 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Sau khi bạn thu âm và cắt nhạc chuông thành công. Bản nhạc của bạn sẽ được duyệt trong vòng 48h. Nếu được phê duyệt thì sau 4-5 ngày kể từ ngày được phê duyệt bản nhạc của bạn sẽ có mã số nhạc chờ nhé! Thân mến!

1 ngày trước

Sao Nhạc Chờ Em úp & ngày chưa thấy duyệt ad ơi

1 tháng trước - 3 câu trả lời

LamKienDon 7 ngày chưa thấy duyệt ad kiểm tra dùm em ạ chân thành cám ơn ạ

1 tháng trước

84908696950 nếu file nhạc của bạn up lên mà đã duyệt thì hơn 20 ngày mới có mã nhạc chờ nha bạn

22 ngày trước

AdminSangtao Chào bạn! Bạn vui lòng cung cấp thêm cho Admin tên bản nhạc để Admin kiểm tra nhé. Admin cũng xin thông tin thêm đến bạn là bản nhạc sau khi được duyệt thành công làm nhạc chuông thì sau 4-5 ngày sẽ có mã số nhạc chờ bạn nhé! Thân mến!

1 ngày trước

Thu âm ở đâu vậy

không tìm thấy thu âm

1 tháng trước - 1 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Hiện tại Funring sáng tạo đang tạm kháo chức năng thu âm để nâng cấp, rất mong bạn thông cảm. Khi nào nâng cấp xong Admin sẽ thông tin đến bạn nhé! Chúc bạn một ngày vui!

1 ngày trước

Xin hoi Ad hien bay gio co duyet nhac chua vay Ad cam on///

1 tháng trước - 1 câu trả lời

AdminSangtao Chào bạn! Hiện tại Funring sáng tạo đã duyệt nhạc trở lại rồi ạ. Bạn có thể tiếp tục uplaod các bản thu của mình lên và cắt bản nhạc làm nhạc chuông, nhạc chờ rồi nhé! Thông tin đến bạn!

1 ngày trước